Đảng ủy Viện KSND thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

08/09/2017 11:21 | 3804 | 0

        Sáng ngày 07/09/2017, tại trụ sở Viện KSND thành phố, Đảng ủy Viện KSND thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2017 đối với đồng chí Nguyễn Duy Giảng – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội.

        Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, đồng chí Vũ Kim Thơ – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; các đồng chí: Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi Hội Cựu Chiến binh của cơ quan, toàn thể Đảng viên các Chi bộ thuộc Khối tham mưu và Đảng viên, công chức Chi bộ Phòng 15, Đảng bộ Viện KSND thành phố Hà Nội.

         Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy, đồng chí Chử Văn Thưởng - Phó Bí thư Đảng ủy Viện KSND thành phố đã tóm tắt quá trình học tập, công tác, phấn đấu và rèn luyện của đồng chí Nguyễn Duy Giảng trong 30 năm qua và công bố quyết định số 2514-QĐ/TU ngày 15/08/2017 của Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/09/2017 cho đồng chí Nguyễn Duy Giảng. Đến nay, với hơn 29 năm công tác trong ngành kiểm sát và 30 năm tuổi Đảng, trải qua nhiều đơn vị công tác với nhiều chức vụ khác nhau, đồng chí Nguyễn Duy Giảng vẫn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với những đóng góp của mình, đồng chí đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, bằng khen giấy khen của Viện KSND tối cao và Viện KSND nơi đồng chí công tác trong các đợt thi đua ngắn hạn, dài hạn. Đặc biệt, năm 2015 tại Đại hội thi đua yêu nước Toàn quốc lần thứ IX, đồng chí vinh dự được phong tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc. Ghi nhận những thành tích và đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình rèn luyện, học tập và công tác, Thành ủy Hà Nội đã có quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí. Việc trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Duy Giảng cũng là việc ghi nhận công lao của đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời cũng là niềm vinh dự tự hào của toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện KSND thành phố.

Đồng chí Chử Văn Thưởng – Phó Bí thư Đảng ủy công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Thành ủy Hà Nội đối với đồng chí Nguyễn Duy Giảng

       Đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tặng hoa và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Giảng. Phát biểu tại biểu lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hằng đánh giá cao quá trình công tác và ghi nhận những kết quả mà đồng chí Nguyễn Duy Giảng đã đóng góp cho ngành kiểm sát, đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Duy Giảng sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hết mình, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp thành tích cá nhân vào thành tích chung của Đảng bộ Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội trao quyết định và

gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Giảng

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

       Xúc động với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Duy Giảng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, các cấp ủy Đảng nơi đồng chí đã học tập và công tác cũng như các đồng chí, đồng nghiệp luôn có sự quan tâm, giúp đỡ, dìu dắt để đồng chí đạt được kết quả ngày hôm nay. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Giảng chia sẻ: việc được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ngày hôm nay là vinh dự trong cuộc đời hoạt động theo Đảng, đồng thời cũng là sự động viên nhắc nhở bản thân đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để đóng góp thành tích của cá nhân vào thành tích chung của sự nghiệp xây dựng Đảng. Với cương vị là một đảng viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí sẽ cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo Viện và cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của ngành kiểm sát Thủ đô luôn giữ vững và phát huy Danh hiệu Anh Hùng Lao động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của Thủ đô và Đất nước. 

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố phát biểu tại buổi Lễ

Lãnh đạo Đảng ủy và Lãnh đạo Viện KSND thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Giảng

Một số hình ảnh của các đơn vị, đoàn thể Viện KSND thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Giảng:

 

 

 

 

Văn Phòng Đảng ủy

 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 63

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 900641